Already have an account? Login: Teacher · Student · Parent
A Classtell Website

Mr. healthcare's Website

Phòng khám Đa khoa Pacific

August 7, 2018

Xét nghiệm ADN trước khi sinh không xâm lấn?

Xét nghiệm ADN https://pacifichealthcare.vn/quy-trinh-xet-nghiem-adn.html trước khi sinh không xâm lấn có thể xác định quan hệ huyết thống cha con 1 cách an toàn, chính xác ngay từ lúc thai nhi được 9 tuần. Xét nghiệm cho biết người cha giả định có phải là cha đẻ của thai nhi không.
Cơ sở khoa học: ADN tự do của thai nhi lưu thông trong máu của người mẹ được phát hiện và phân tích bằng công nghệ microarray SNP trên 2.688 DNA marker, sử dụng phần mềm sinh tin độc quyền Parental Support™ để so sánh với dữ liệu ADN của thai nhi với người cha giả định để xác định quan hệ huyết thống cha con. Người cha giả định là người cha sinh học (cha đẻ) của thai nhi khi xét nghiệm phát hiện ra ít nhất 99,9% các chỉ thị di truyền cần thiết của người cha sinh học có trong ADN của người cha giả định.

Kết quả của xét nghiệm ADN huyết thống cha - con trước sinh chỉ có thể là một trong hai kết quả sau:

 

Loại trừ: Người cha giả định không phải là cha sinh học (cha đẻ) của người con. Kết quả này khẳng định khả năng về mối quan hệ huyết thống cha – con của những người tham gia xét nghiệm là 0%.
Không loại trừ: Người cha giả định là cha sinh học (cha đẻ) của người con với xác suất từ 99.9% trở lên.
Tất cả các xét nghiệm ADN huyết thống của Phòng khám Pacific đều được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt tại phòng xét nghiệm chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết bản kết quả có độ chính xác cao nhất.

Đối tượng tham gia xét nghiệm?

Cha giả định
Thai phụ (mang thai từ tuần thứ 9 trở đi).

Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Không giống như xét nghiệm ADN https://pacifichealthcare.vn/xet-nghiem-adn-co-chinh-xac-khong.html huyết thống trước sinh xâm lấn (chọc dò ối hoặc sinh thiết gai nhau), loại mẫu và quy trình lấy mẫu của xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn của Phòng khám Pacific rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe của thai phụ cũng như của thai nhi. Mẫu được yêu cầu trong xét nghiệm này là 10-15 ml máu tĩnh mạch của thai phụ và mẫu niêm mạc miệng của người cha giả định.

Thời gian có kết quả và chi phí xét nghiệm?

Tùy thuộc vào gói Khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng điều kiện cụ thể của bạn. Dù bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Phòng khám Pacific luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác 100%, xác suất quan hệ huyết thống từ 99.9% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6049 hay đến địa chỉ 4 - 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa khoa Pacific để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé.